Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm - Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Thanh Bình

Nhà Tang Lễ - Vãng Sanh Đường Chùa Vĩnh Nghiêm

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm là địa chỉ quen thuộc về tổ chức tang lễ cho những gia đình cho người thân qua đời tại khu vực Quận 3 , Phú Nhuận , Tân Bình. Với kinh nghiệm cùng quy mô tương đối lớn, nơi đây mỗi năm tiếp nhận hơn 1000 trường hợp người đã khuất được tổ chức ma chay. Dịch vụ mai táng chuyên nghiệp cùng mức giá tốt tang lễ trọn gói hợp lý là những lý do nhà tang lễ này luôn là lựa chọn của hàng nghìn hộ gia đình khi có tang sự.

nha-tang-le-vinh-nghiem

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm tọa lạc tại số 339 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, TP.HCM. Dịch vụ mai táng Thanh Bình chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại Nhà tang lễ – Vãng Sanh Đường Chùa Vĩnh Nghiêm.

nha-tang-le-vinh-nghiem

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm ở đâu?

Địa chỉ nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm có vị trí nằm tại số: 335A, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay trên trục đường tấp nập và đông đúc xe cộ qua lại. Đây là đơn vị nhà tang lễ trực thuộc quyền quản lý của chùa Vĩnh Nghiêm, Người dân có thể dễ dàng đến với nhà tang lễ thông qua các phương tiện: xe máy, xe ô tô hay các tuyến xe buýt: 04, 109, 152,...

Theo ghi nhận, mỗi năm, dịch vụ mai táng tiếp đón hơn 1000 trường hợp người mất có nhu cầu tổ chức tang lễ. Nơi đây tiếp nhận các yêu cầu về tổ chức mai táng trọn gói theo nghi thức hỏa táng hoặc địa táng. Bên cạnh đó, nhà tang lễ cũng là nơi nhận lưu tro cốt theo yêu cầu từ gia đình tang chủ.

Hiện nay, nhà tang lễ đã liên kết cùng đơn vị Trại hòm Thanh Bình để có thể mang tới cho gia chủ sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tổ chức tang lễ. Với bản chất là nhà tang lễ được phát triển bởi đơn vị là chùa Vĩnh Nghiêm. Các hoạt động tổ chức ma chay tại nơi đây được tiến hành vô cùng thành kính, có sự am hiểu đa dạng về phong tục, tập quán tang lễ của nhiều địa phương, tôn giáo. Đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ mai táng, nhân viên từ đơn vị tổ chức tang lễ luôn sẵn sàng phục vụ gia đình tang chủ bằng sự chân thành, nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp cao nhất.

nha-tang-le-vinh-nghiemnha-tang-le-vinh-nghiem

Quy mô của nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm

Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động cho tới nay. Nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm đã trải qua nhiều lần mở rộng về quy mô và thay đổi cung cách làm việc. Cho tới nay, nơi đây được biết đến là một trong những nhà tang lễ có quy mô lớn nhất của thành phố với để hỗ trợ những gia đình có người thân qua đời. Nơi đây cũng là nơi đưa tiễn của nhiều nghệ sĩ, quan chức cấp cao lựa chọn để tổ chức hậu sự.

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm có diện tích khoảng 100m2 tương đối rộng rãi, thoáng mát. Cấu trúc của nhà tang lễ có khu vực sảnh chính được chia thành 6 sảnh nhỏ, có thể đáp ứng tổ chức 6 đám tang bình dân cùng lúc. Bên cạnh đó, đơn vị cũng có các phòng chức năng như nơi bảo quản thi hài, nhà khách,...

Khuôn viên của nhà tang lễ trồng rất nhiều cây xanh nhằm mang lại không khí tươi mát, thanh tịnh cho nhà tang lễ.

nha-tang-le-vinh-nghiem

nha-tang-le-vinh-nghiem

Quy định chung tại nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm như thế nào?

Để hoạt động tổ chức tang lễ được diễn ra một cách chuyên nghiệp, trang nghiêm và trọn vẹn. Hiện nay, Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm đã đưa ra những quy định chung để mọi người thực hiện. Đây cũng là những nguyên tắc cơ bản nhằm bảo đảm cho buổi tổ chức lễ tang được diễn ra tốt đẹp.

- Gia chủ khi muốn tổ chức tang lễ cần tiến hành liên hệ trước để được xem xét và sắp xếp vị trí sảnh viếng.

- Trong quá trình tổ chức tang lễ, các hoạt động: lễ khâm liệm, lễ viếng, lễ truy điệu,... cần tuân thủ theo đúng các nghi thức và thời gian tổ chức. Chương trình lễ tang cần có thông báo về từng thời gian diễn ra các nghi thức.

- Giữ gìn vệ sinh chung, hóa vàng đúng nơi quy định và không gây ồn ào nơi tôn nghiêm.

nha-tang-le-vinh-nghiemnha-tang-le-vinh-nghiem

 Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm bao nhiêu?

Với dịch vụ tang lễ trọn gói được liên kết với nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm. Hiện nay, bảng giá chi tiết đã niêm yết rõ ràng để gia đình tang chủ có thể nắm rõ và chủ động làm việc. Gói dịch vụ tang lễ trọn gói được thực hiện bởi Trại hòm Thanh Bình bao gồm:

- Sảnh nhà tang lễ (nhà quàn, nơi tổ chức lễ viếng).

- Cung cấp bàn ghế và nước phục vụ khách viếng, quan tài (áo quan), trang phục lễ tang cho người thân, vật liệu tẩn liệm, trang trí quan tài, bàn thờ, nhang đèn, đồ cúng tế, hoa tươi.

- Đội ngũ công nhân mai táng, nhân viên tang lễ.

- Xe tang (xe chở quan tài), xe đưa khách,…

Với tất cả các dịch vụ trên, chi phí để tổ chức tang lễ trọn gói tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường được công khai rõ ràng:

- Chi phí tổ chức tang lễ trọn gói theo nghi thức an táng là 40-60 triệu.

 - Chi phí tổ chức tang lễ trọn gói theo nghi thức hỏa táng vào khoảng 30-40 triệu.

Bắt đầu từ việc tiếp nhận thông tin cũng như nguyện vọng của gia đình tang quyến. Dịch vụ mai táng Thanh Bình sẽ tư vấn dịch vụ cũng như lựa chọn những hình thức tổ chức tang lễ phù hợp nhất. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ đi kèm như: xe cứu thương chuyển người quá cố đến nhà quàn, quan tài chất lượng, thay gia đình tang quyến liên hệ ban quản lý nhà quàn, cung cấp bàn ghế, nước suối tiếp khách, trang trí khuôn viên tang lễ, quần áo khăn tang, xe đưa đón khách viếng, xe đưa tang, nhang đèn bát nhang, hoa tươi trang trí. thỉnh sư thầy tụng niệm, đăng ký lò hỏa táng, tư vấn và hổ trợ tang chủ mua đất nghĩa trang, nhạc lễ, quay phim – chụp hình.

nha-tang-le-vinh-nghiem

nha-tang-le-vinh-nghiemnha-tang-le-vinh-nghiem

Bài viết liên quan

04 Tháng 11 Năm 2023

Nhà Tang Lễ Quận 7

Nhà tang lễ quận 7 toạ lạc tại số 508, đường Huỳnh Tấn Phát , Quận 7 . Đây là trục đường chính huyết m&#..

09 Tháng 09 Năm 2023

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, chi phí và những điều cần lưu ý

 Gói tang lễ trọn gói được thực hiện tại nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm bởi Trại hòm Thanh Bình bao gồm tất cả cá..

31 Tháng 03 Năm 2023

Nhà Tang Lễ Gò Vấp

Nhà tang lễ Gò Vấp tọa lạc tại trục đường Nguyễn Văn Khối với giao thông thuận tiện và tấp nập người qua..

08 Tháng 09 Năm 2023

Nhà Tang Lễ An Bình

Hiện nay, nhà tang lễ An Bình đã chính thức liên kết cùng Trại hòm Thanh Bình nhằm mang đến dịch vụ ma chay tiệ..

27 Tháng 06 Năm 2023

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương - quận 5

Nhà tang lễ Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương tọa lạc tại số 336 đường Trần Phú, phường 7, Quận 5, TP.HCM. Dịch vụ mai tán..

31 Tháng 03 Năm 2023

Nhà tang lễ chùa Hưng Quốc

Nhà tang lễ chùa Hưng QuốcCác dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp ngày càng được quan tâm tại khu vực Thành phố Hồ Ch..

back top