Nhà Tang Lễ Bệnh Viện Thống Nhất - Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Thanh Bình

Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất nằm ngay tại trục đường Lý Thường Kiệt tấp nập người qua lại và có giao thông thuận tiện. Nhà tang lễ Thống Nhất là đơn vị nhà tang lễ tầm trung, phục vụ nhu cầu tổ chức ma chay của người dân tại khu vực quận Tân Bình và các quận lân cận. Dù không sở hữu quy mô quá lớn. Tuy nhiên, nơi đây hàng ngày, hàng giờ vẫn tiếp nhận các yêu cầu về tổ chức tang lễ được đánh giá cao về cách thức làm việc, sự chuyên nghiệp và tận tâm.

nha-tang-le-thong-nhat

Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất ở đâu?

Địa chỉ nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất tọa lạc tại số: 01 Lý Thường Kiệt, phường 07, quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là khu vực tập trung đông dân cư, mật độ xe cộ đi lại đông đúc. Dù vậy, với vị trí nằm ngay trên trục đường chính, các phương thức di chuyển để bạn có thể tới nhà tang lễ đều rất dễ dàng. Về cơ bản, để có thể tới nhà tang lễ này, bạn có thể di chuyển với xe máy, ô tô hoặc các tuyến xe buýt sẵn có: 08, 13, 54, 59, 119,....

Sự ra đời của nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi chúng không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu về tổ chức ma chay ngày càng lớn. Hơn cả, với cách thức làm việc chuyên nghiệp, tập trung. Rõ ràng, đơn vị nhà tang lễ này còn giúp các gia chủ - những gia đình có người thân qua đời được hỗ trợ để có thể tổ chức lễ tang một cách chỉn chu, trọn vẹn và thành kính.

Hơn nữa, hoạt động tổ chức tang lễ chuyên nghiệp tại nhà tang lễ này còn kề cận bệnh viện Thống Nhất. Như vậy, với những gia đình có người thân vừa qua đời tại bệnh viện. Công tác tổ chức ma chay sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.

nha-tang-le-thong-nhat

 

nha-tang-le-thong-nhat

nha-tang-le-thong-nhat

Quy mô của nhà tang lễ Thống Nhất như thế nào?

Nhà tang lễ Thống Nhất được thành lập và thuộc quyền quản lý của bệnh viện Thống Nhất. Nơi đây được thiết kế với không gian đủ lớn để có thể phục vụ nhu cầu cho 01 tang lễ trang trọng theo nghi thức cán bộ cấp cao và 03 tang lễ bình thường của người dân.  Nhà tang lễ Thống Nhất được xây dựng trên diện tích đất rộng 3.858,96 m2. Vì vậy, dù nằm ngay tại khu vực quận Tân Bình đông đúc, nhưng nhà tang lễ vẫn được nhận xét có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát.

Cơ sở vật chất tại đây được trang bị đầy đủ các vật dụng, thiết bị phục vụ công tác tổ chức tang lễ như: bàn ghế, thảm, lư đồng, tượng Phật. Ngoài ra, với mục đích giúp bảo quản thi hài cho người đã khuất một cách tốt nhất trong suốt quá trình tổ chức tang lễ.

Trong một vài năm trở lại đây, nhà tang lễ cũng được bệnh viện Thống Nhất nâng cấp để trở thành nơi giải phẫu tử thi, lưu bệnh phẩm nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh, giảng dạy. Do đó, nhà tang lễ cũng có thiết kế phòng lạnh với hòm bảo quản thi hài ở nhiệt độ phù hợp.

Ngoài ra, khu vực giữ xe, phòng làm việc, phòng nghỉ thân nhân, vườn cảnh,... là các công trình phụ tại nhà tang lễ. Đặc biệt, hệ thống cây xanh được trồng rất nhiều. Chúng giúp tạo không khí mát mẻ, thanh tịnh cũng như xua tan mùi tử khí tại khu vực này.

nha-tang-le-thong-nhat

nha-tang-le-thong-nhat

Quy định chung tại nhà tang lễ Thống Nhất như thế nào?

Để hoạt động tổ chức tang lễ được đi vào quy củ, thống nhất và có tuần tự nhằm đảm bảo hiệu quả. Hiện nay, Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất đã đưa ra bộ quy định chung để gia chủ có thể phối hợp cùng đơn vị tổ chức tang lễ một cách trọn vẹn nhất. Cụ thể:

- Khi gia đình có nhu cầu tổ chức tang lễ có người đã mất buộc phải đăng ký trước với ban quản lý nơi đây. Gia chủ có thể chủ động yêu cầu gửi thi hài và liệm tại nhà tang lễ bệnh viện.

- Các hoạt động tổ chức tang lễ tại đây phải được diễn ra theo đúng quy trình đã thống nhất từ trước. Điều này sẽ đảm bảo trật tự đồng thời tránh gây ảnh hưởng tới những đám tang khác đang tổ chức trong khuôn viên bệnh viện.

- Việc tổ chức tang lễ nghiêm cấm các hoạt động mê tín dị đoan, đi ngược với thuần phong mỹ tục.

Chi phí thuê sảnh tang tại nhà tang lễ Thống Nhất :

  • Ngày đầu tiên : 5.000.000đ
  • Mỗi ngày tiếp theo : 2.000.000đ

nha-tang-le-thong-nhat

nha-tang-le-thong-nhat

nha-tang-le-thong-nhat

Quy trình tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Thống Nhất như thế nào ?

Hiện nay, nhằm giúp hoạt động tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất được chỉn chu, thuận tiện cho gia chủ. Đơn vị nhà tang lễ đã liên kết cùng Trại hòm Thanh Bình. Như vậy, gia chủ khi có nhu cầu tổ chức tang lễ có thể liên hệ với Thanh Bình để được hỗ trợ tạo buổi lễ tang tốt nhất. Chi tiết cho hoạt động tổ chức tang lễ trọn gói như sau:

- Cung cấp dịch vụ đón - nhận thi hài tại nhà .

- Tư vấn dịch vụ tang lễ trọn gói .

- Hổ trợ tang chủ liên hệ sư thầy xem ngày giờ nhập quan - động quan .

- Chuẩn bị và trang trí sảnh tang .

- Tổ chức lễ nhập quan và bàn giao đám cho tang chủ .

- Liên hệ lò hoả táng hoặc nghĩa trang ( tuỳ theo nhu cầu gia đình ) .

- Tổ chức lễ bái quan và động quan .

- Di quan đến nơi an nghỉ cuối cùng .

- Hoàn tất dịch vụ tang lễ .

nha-tang-le-thong-nhat

 

nha-tang-le-thong-nhat

nha-tang-le-thong-nhat

nha-tang-le-thong-nhat

nha-tang-le-thong-nhatnha-tang-le-thong-nhatnha-tang-le-thong-nhatnha-tang-le-thong-nhat

nha-tang-le-thong-nhatnha-tang-le-thong-nhatnha-tang-le-thong-nhat

 

Bài viết liên quan

04 Tháng 11 Năm 2023

Nhà Tang Lễ Quận 7

Nhà tang lễ quận 7 toạ lạc tại số 508, đường Huỳnh Tấn Phát , Quận 7 . Đây là trục đường chính huyết m&#..

09 Tháng 09 Năm 2023

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, chi phí và những điều cần lưu ý

 Gói tang lễ trọn gói được thực hiện tại nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm bởi Trại hòm Thanh Bình bao gồm tất cả cá..

31 Tháng 03 Năm 2023

Nhà Tang Lễ Gò Vấp

Nhà tang lễ Gò Vấp tọa lạc tại trục đường Nguyễn Văn Khối với giao thông thuận tiện và tấp nập người qua..

08 Tháng 09 Năm 2023

Nhà Tang Lễ An Bình

Hiện nay, nhà tang lễ An Bình đã chính thức liên kết cùng Trại hòm Thanh Bình nhằm mang đến dịch vụ ma chay tiệ..

27 Tháng 06 Năm 2023

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương - quận 5

Nhà tang lễ Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương tọa lạc tại số 336 đường Trần Phú, phường 7, Quận 5, TP.HCM. Dịch vụ mai tán..

31 Tháng 03 Năm 2023

Nhà tang lễ chùa Hưng Quốc

Nhà tang lễ chùa Hưng QuốcCác dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp ngày càng được quan tâm tại khu vực Thành phố Hồ Ch..

back top