Xe Đưa Tang Và Những Điều Cần Lưu Ý

Một phần vô cùng quang trọng thường được quý tang chủ quan tâm đó chính là xe đưa tang. Tại trại hòm Thanh Bình, chúng tôi luôn mang đến những sự lựa chọn chất lượng nhất cho gia đình. Cùng với dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp, xe tang luôn được nâng cấp đời mới và bảo trì thường xuyên, tuyệt đối chúng tôi không sử dụng xe đời cũ. Đảm bảo sẽ có một lễ đưa tang AN TOÀN – TRỌN VẸN nhất.

Xe tang là gì và có mấy loại ?

Xe tang lễ là loại xe đã được cải tạo và chuyển đổi công năng - mục đích sử dụng từ xe tải hoặc xe khách . Xe tang lễ được cục đăng kiểm thẩm định thiết kế và cấp phép lưu thông theo quy định của nhà nước . Khác với những phương tiện khác có nhiều công năng và mục đích sử dụng , xe tang chỉ có một chức năng duy nhất là phục vụ tang lễ . Tuỳ theo nhu cầu sử dụng như : theo tôn giáo , khu vực đưa tang , đoạn đường đưa tang hoặc để góp phần long trọng cho ngày đưa tiễn thì sẽ có từng loại xe phù hợp với nhu cầu .Để quý gia đình hiểu rõ hơn về xe đưa tang, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết từng loại xe .

xe-dua-tang

Xe Rồng

Xe rồng hay xe nhà vàng là tên gọi chung của loại xe tang này. Xe được chạm rồng tỉ mỉ và đẹp mắt , khi di chuyển xe phát ra tiếng kêu LENG KENG rất đặc trưng . Xe rồng chỉ đi kèm trong tang lễ Phật giáo – người Hoa , theo truyền thống từ xưa thì xe rồng dành cho người mất được hưởng thọ ( trên 60 tuổi ).

xe-rong-dam-tang

Xe Tang ( xe đen )

Loại xe tang này được cải tiến từ các dòng xe 16 chỗ như Ford , mercedes . Xe được gắn mão bằng nhôm hoặc inox kèm họa tiết trai thơm hay bắp cải . Xe đen thường được sử dụng trong các tang lễ của người theo đạo Công Giáo , người mất Hưởng Dương (dưới 60 tuổi) hoặc khi di quan có cự li di chuyển xa .

xe-tang-le

Xe khách đưa tang

 Là xe chuyên chở khách đưa tang nên chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến chất lượng và sự an toàn nhằm mang đến sự hài lòng không chỉ của tang quyến mà còn của khách đưa tang . Tất cả các dòng xe khách của Mai Táng Thanh Bình đều được tuyển chọn kĩ càng , không sử dụng những dòng xe cũ , xe bus liên hiệp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách đưa tang .

xe-khach-dua-tang

Xe dẫn đường

Theo nhu cầu hiện nay , nhằm tăng thêm sự long trọng cho ngày đưa tang Mai Táng Thanh Bình cung cấp thêm các loại xe dẫn đường – đi trước xe tang . Tùy vào từng tốn giáo – dân tộc mà có những loại xe dẫn đường khác nhau :

Xe long đình – Xe Phật

xe-long-dinh

 

Xe Tiểu Linh Xa

xe-dua-tang

 

Xe Chở Hình :

xe-cho-hinh

 

Đội moto dẫn đường :moto-dan-duong

 

 

Bài viết liên quan

15 Tháng 06 Năm 2023

Hủ Tro Cốt

Hiện tại nhu cầu gửi tro cốt của người dân sống tại TP.HCM đang tăng cao, có lẽ vì vậy mà một số nơi muốn thay ..

25 Tháng 08 Năm 2023

Mai táng trọn gói Quận Gò Vấp

Mai táng Thanh Bình, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, tự hào mang đến sự uy tín và tận tâm ..

25 Tháng 08 Năm 2023

Dịch vụ tang lễ trọn gói quận 8

Dịch vụ tang lễ Thanh Bình - một địa chỉ uy tín và chất lượng, đáng tin cậy trong việc tổ chức tang lễ trọn gói ..

12 Tháng 06 Năm 2023

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Quận 1

Dịch vụ tang lễ Quận 1 của chúng tôi được đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực tổ chứ..

09 Tháng 09 Năm 2023

Hoả Táng Thai Nhi, Những Điều Cần Lưu Ý

Thấu hiểu được nỗi đau mất con và mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con, Mai Táng Thanh Bình cung cấp dị..

24 Tháng 07 Năm 2023

Bảng Giá Mai Táng Trọn Gói Tphcm

Bảng Giá Mai Táng Trọn Gói Tphcm (cập nhật 2023) . Mai Táng Thanh Bình là đơn vị cung cấp sản phẩm quan tài , các dịch vụ..

back top