Hoả Táng Thai Nhi, Những Điều Cần Lưu Ý

Hoả táng thai nhi.

Bất kì bậc làm cha làm mẹ nào khi mang thai cũng cầu mong cho con mình được mạnh khoẻ , mau chóng chào đời . Nhưng đôi khi, vì một lí do nào đó mà những sinh linh bé bỏng không thể đến với cuộc đời này . Thấu hiểu được nỗi đau mất con và mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con, Mai Táng Thanh Bình cung cấp dịch vụ Hoả Táng Thai Nhi trọn gói . Gói dịch vụ Hoả Táng Thai Nhi sẽ giúp Ba Mẹ được chu toàn hơn trong việc đưa tiễn các bé về thế giới khác, đó gần như là việc làm tốt đẹp duy nhất mà Ba Mẹ có thể dành cho con . Hoả táng thai nhi cũng là một giải pháp hiện đại , hợp với xu hướng hiện nay và được rất nhiều gia đình quan tâm và thực hiện .

hoa-tang-thai-nhi

Chi phí hoả táng thai nhi trọn gói.

Gói hoả táng thai nhi sẽ bao gồm rất nhiều công đoạn như : Xác định thời gian lấy thai, Đón nhận thai nhi tại viện hoặc nhà, Tổ chức lễ khâm liệm và cầu siêu, Hoả táng, Nhận lại tro cốt.v.v...Mai táng Thanh Bình sẽ cùng gia đình thực hiện các thủ tục pháp lý cũng như tâm linh qua đó giảm bớt được lỗi lo khi vào giai đoạn khó khăn này . sau đây là bảng giá dịch vụ hoả táng thai nhi trọn gói :

 

  • Hoả táng thai nhi

hoa-tang-thai-nhi

  • Hoả táng sơ sinh

hoa-tang-so-sinh

Những điểm cần lưu ý khi hoả táng thai nhi.

  • Đặt tên cho thai nhi : Một điều quan trọng mà chắc chắn nhiều người không biết đó chính là thai nhi cũng cần có tên . Việc đặt tên cho thai nhi theo quan niệm tâm linh chính là công nhận sự có mặt của con, để thai nhi được an ủi và không có cảm giác bị bỏ rơi .
  • Thủ tục pháp lý : Khác với thủ tục hoả táng của người trưởng thành , Thai nhi sẽ không được cấp giấy báo tử khi xất viện, thay vào đó sẽ là giấy xác nhận của bệnh viện nơi bé được sinh ra . Các thủ tục pháp lý tại nơi hoả táng Bắt Buộc phải có những giấy tờ vừa nêu kèm theo CCCD của ba hoặc mẹ .
  • Tro cốt : Thêm một vấn đề rất được nhiều gia đình quan tâm đó chính là tro cốt Thai Nhi sau khi hoả táng sẽ làm gì . Hiện nay có 2 giải pháp để Ba Mẹ lựa chọn đó là gửi Chùa, Nhà Thờ để bé được ngày ngày ngày nghe kinh và rải sông . Tuỳ theo nguyện vọng của gia đình, Mai Táng Thanh Bình sẽ có những hỗ trợ cần thiết để ba mẹ và bé được an lòng .

hoa-tang-thai-nhihoa-tang-thai-nhihoa-tang-thai-nhihoa-tang-thai-nhihoa-tang-thai-nhihoa-tang-thai-nhi

Bài viết liên quan

15 Tháng 06 Năm 2023

Hủ Tro Cốt

Hiện tại nhu cầu gửi tro cốt của người dân sống tại TP.HCM đang tăng cao, có lẽ vì vậy mà một số nơi muốn thay ..

25 Tháng 08 Năm 2023

Mai táng trọn gói Quận Gò Vấp

Mai táng Thanh Bình, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, tự hào mang đến sự uy tín và tận tâm ..

25 Tháng 08 Năm 2023

Dịch vụ tang lễ trọn gói quận 8

Dịch vụ tang lễ Thanh Bình - một địa chỉ uy tín và chất lượng, đáng tin cậy trong việc tổ chức tang lễ trọn gói ..

12 Tháng 06 Năm 2023

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Quận 1

Dịch vụ tang lễ Quận 1 của chúng tôi được đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực tổ chứ..

24 Tháng 07 Năm 2023

Bảng Giá Mai Táng Trọn Gói Tphcm

Bảng Giá Mai Táng Trọn Gói Tphcm (cập nhật 2023) . Mai Táng Thanh Bình là đơn vị cung cấp sản phẩm quan tài , các dịch vụ..

12 Tháng 06 Năm 2023

Dịch vụ mai táng trọn gói tại trại hòm Thanh Bình – Bí quyết lựa chọn quan tài chất lượng

Dịch vụ mai táng trọn gói Thanh Bình là cơ sở sản xuất quan tài uy tín, đã có nhiều năm hoạt động trong nghề. ..

back top