Xe Đưa Tang

Một phần vô cùng quang trọng thường được quý tang chủ quan tâm đó chính là xe đưa tang. Tại trại hòm Thanh Bình, chúng tôi luôn mang đến những sự lựa chọn chất lượng nhất cho gia đình. Xe tang luôn được nâng cấp đời mới và bảo trì thường xuyên, tuyệt đối chúng tôi không sử dụng xe đời cũ. Đảm bảo sẽ có một lễ đưa tang AN TOÀN – TRỌN VẸN nhất. Để quý gia đình hiểu rõ hơn về xe đưa tang, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết từng loại xe .

Xe Rồng

Xe rồng hay xe nhà vàng là tên gọi chung của loại xe tang này. Xe được chạm rồng tỉ mỉ và đẹp mắt , khi di chuyển xe phát ra tiếng kêu LENG KENG rất đặc trưng . Xe rồng chỉ đi kèm trong tang lễ Phật giáo – người Hoa , theo truyền thống từ xưa thì xe rồng dành cho người mất được hưởng thọ ( trên 60 tuổi ).

Xe Đưa Tang

Xe đen

Loại xe tang này được cải tiến từ các dòng xe 16 chỗ như Ford , mercedes . Xe được gắn mão bằng nhôm hoặc inox kèm họa tiết trai thơm hay bắp cải . Xe đen thường được sử dụng trong các tang lễ của người theo đạo Công Giáo , người mất Hưởng Dương (dưới 60 tuổi) hoặc khi di quan có cự li di chuyển xa .

Xe đen

Xe khách đưa tang

 Là xe chuyên chở khách đưa tang nên chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến chất lượng và sự an toàn nhằm mang đến sự hài lòng không chỉ của tang quyến mà còn của khách đưa tang . Tất cả các dòng xe khách của Mai Táng Thanh Bình đều được tuyển chọn kĩ càng , không sử dụng những dòng xe cũ , xe bus liên hiệp tránh tình trạng không hài lòng của khách đưa tang .

Xe khách đưa tang

Xe dẫn đường

Theo nhu cầu hiện nay , nhằm tăng thêm sự long trọng cho ngày đưa tang Mai Táng Thanh Bình cung cấp thêm các loại xe dẫn đường – đi trước xe tang . Tùy vào từng tốn giáo – dân tộc mà có những loại xe dẫn đường khác nhau :

1/ Xe long đình – Xe Phật

Xe long đình – Xe Phật

2/ Xe Chúa

Xe Chúa

3/Xe chở hình

Xe chở hình

4/ Xe trống

Xe trống

5/ Đoàn moto dẫn đường:

Đoàn moto dẫn đường

Từ khóa: Xe Đưa Tang | cho thuê xe đưa tang | xe đưa tang tphcm | dịch vụ cho thuê xe đưa tang |