Tang Lễ Công Giáo

Đối với mỗi Kito Hữu việc kết thúc sự sống đời này không phải kết thúc cuộc sống mà là bắt đầu cuộc sống đời đời. Vào giây phút linh thiêng cuối cùng ấy. Cả người đã khuất và thân nhân đều mong muốn có một tang lễ tốt nhất, vẹn toàn nhất.

Tang lễ công giáo

Nghi thức chuẩn bị trước và trong tang lễ công giáo.

  1. Vào giây phút những “con chiên” sắp trở lại cùng Chúa Giesu để được hưởng sự sống mới, sẽ có những người thuộc Giáo xứ phụ trách việc cầu nguyện, đọc kinh vào giây phút quan trọng ấy, thay người đang hấp hối khẩn nguyện cùng Chúa Cha, cũng như chuẩn bị một tâm hồn thanh tịnh để trở về Nước Trời. 
  2. Sau khi người thân trút hơi thở sau cùng , gia đình nên liên hệ cơ sở mai táng uy tín để chuẩn bị cho tang lễ.
  3. Cung cấp số lượng khăn tang, lựa chọn quan tài, hình ảnh có tên Thánh người đã khuất.
  4. Gia quyến đón tiếp những người đến chia buồn: đọc kinh cầu nguyện cho linh hồn đã qua đời.
  5. Thánh lễ An táng sẽ được cử hành sau thời gian đã định, người đã khuất được đưa đến Nhà Thờ để thực hiện Thánh Lễ. Trong Thánh Lễ có sự tham gia của Cha, người thân, bạn bè. Các phần trong Thánh Lễ gồm có: tưởng niệm, bài đọc, Tin Mừng, thánh ca, Mình Thánh Chúa. 
  6. Sau khi kết thúc thánh lễ an táng, quan tài của người đã khuất sẽ được đưa đến nghĩa trang, hoặc hỏa thiêu theo mong muốn của gia quyến.

Tang Lễ Công Giáo

Tang Lễ Công Giáo

Tang Lễ Công Giáo

Tang Lễ Công Giáo

Mai táng Thanh Bình – Dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mai táng. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của một tang lễ đối với gia quyến và chính bản thân người đã khuất.

Mai táng Thanh Bình mang đến cho mỗi người sử dụng dịch vụ những điều tốt nhất như một sự chia buồn chân thành từ Thanh Bình: nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, trang trí lễ  tang theo yêu cầu của khách hàng,… 

Chú trọng vào sự khác biệt và tôn trọng văn hóa vùng miền, tín ngưỡng, mai táng Thanh Bình luôn lấy sự hài lòng và tận tâm với công việc làm nền tảng. 

Với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ được chú trọng hàng đầu, mai táng Thanh Bình sẵn lòng trở thành nơi hỗ trợ tốt nhất cho mọi gia đình.

Từ khóa: tang le cong giao | tang lễ công giáo | tang lễ công giáo | tang lễ công giáo |