Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất

Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất nằm ngay tại trục đường Lý Thường Kiệt tấp nập người qua lại và có giao thông thuận tiện. Nhà tang lễ Thống Nhất là đơn vị nhà tang lễ tầm trung, phục vụ nhu cầu tổ chức ma chay của người dân tại khu vực quận Tân Bình và các quận lân cận. Dù không sở hữu quy mô quá lớn. Tuy nhiên, nơi đây hàng ngày, hàng giờ vẫn tiếp nhận các yêu cầu về tổ chức tang lễ được đánh giá cao về cách thức làm việc, sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất

Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất ở đâu?

Địa chỉ nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất tọa lạc tại số: 01 Lý Thường Kiệt, phường 07, quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là khu vực tập trung đông dân cư, mật độ xe cộ đi lại đông đúc. Dù vậy, với vị trí nằm ngay trên trục đường chính, các phương thức di chuyển để bạn có thể tới nhà tang lễ đều rất dễ dàng. Về cơ bản, để có thể tới nhà tang lễ này, bạn có thể di chuyển với xe máy, ô tô hoặc các tuyến xe buýt sẵn có: 08, 13, 54, 59, 119,....

Sự ra đời của nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi chúng không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu về tổ chức ma chay ngày càng lớn. Hơn cả, với cách thức làm việc chuyên nghiệp, tập trung. Rõ ràng, đơn vị nhà tang lễ này còn giúp các gia chủ - những gia đình có người thân qua đời được hỗ trợ để có thể tổ chức lễ tang một cách chỉn chu, trọn vẹn và thành kính.

Hơn nữa, hoạt động tổ chức tang lễ chuyên nghiệp tại nhà tang lễ này còn kề cận bệnh viện Thống Nhất. Như vậy, với những gia đình có người thân vừa qua đời tại bệnh viện. Công tác tổ chức ma chay sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất quận Tân Bình

Quy mô của nhà tang lễ Thống Nhất như thế nào?

Nhà tang lễ Thống Nhất được thành lập và thuộc quyền quản lý của bệnh viện Thống Nhất. Nơi đây được thiết kế với không gian đủ lớn để có thể phục vụ nhu cầu cho 01 tang lễ trang trọng theo nghi thức cán bộ cấp cao và 03 tang lễ bình thường của người dân.  Nhà tang lễ Thống Nhất được xây dựng trên diện tích đất rộng 3.858,96 m2. Vì vậy, dù nằm ngay tại khu vực quận Tân Bình đông đúc, nhưng nhà tang lễ vẫn được nhận xét có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát.

Cơ sở vật chất tại đây được trang bị đầy đủ các vật dụng, thiết bị phục vụ công tác tổ chức tang lễ như: bàn ghế, thảm, lư đồng, tượng Phật. Ngoài ra, với mục đích giúp bảo quản thi hài cho người đã khuất một cách tốt nhất trong suốt quá trình tổ chức tang lễ.

Trong một vài năm trở lại đây, nhà tang lễ cũng được bệnh viện Thống Nhất nâng cấp để trở thành nơi giải phẫu tử thi, lưu bệnh phẩm nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh, giảng dạy. Do đó, nhà tang lễ cũng có thiết kế phòng lạnh với hòm bảo quản thi hài ở nhiệt độ phù hợp.

Ngoài ra, khu vực giữ xe, phòng làm việc, phòng nghỉ thân nhân, vườn cảnh,... là các công trình phụ tại nhà tang lễ. Đặc biệt, hệ thống cây xanh được trồng rất nhiều. Chúng giúp tạo không khí mát mẻ, thanh tịnh cũng như xua tan mùi tử khí tại khu vực này.

Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất quận Tân Bình

Quy định chung tại nhà tang lễ Thống Nhất như thế nào?

Để hoạt động tổ chức tang lễ được đi vào quy củ, thống nhất và có tuần tự nhằm đảm bảo hiệu quả. Hiện nay, Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất đã đưa ra bộ quy định chung để gia chủ có thể phối hợp cùng đơn vị tổ chức tang lễ một cách trọn vẹn nhất. Cụ thể:

- Khi gia đình có nhu cầu tổ chức tang lễ có người đã mất buộc phải đăng ký trước với ban quản lý nơi đây. Gia chủ có thể chủ động yêu cầu gửi thi hài và liệm tại nhà tang lễ bệnh viện.

- Các hoạt động tổ chức tang lễ tại đây phải được diễn ra theo đúng quy trình đã thống nhất từ trước. Điều này sẽ đảm bảo trật tự đồng thời tránh gây ảnh hưởng tới những đám tang khác đang tổ chức trong khuôn viên bệnh viện.

- Việc tổ chức tang lễ nghiêm cấm các hoạt động mê tín dị đoan, đi ngược với thuần phong mỹ tục.

Dịch vụ mai táng nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất

Chi phí tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Thống Nhất bao nhiêu?

Hiện nay, nhằm giúp hoạt động tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất được chỉn chu, thuận tiện cho gia chủ. Đơn vị nhà tang lễ đã liên kết cùng Trại hòm Thanh Bình. Như vậy, gia chủ khi có nhu cầu tổ chức tang lễ có thể liên hệ với Thanh Bình để được hỗ trợ tạo buổi lễ tang tốt nhất. Mức báo giá chi phí cho hoạt động tổ chức trọn gói như sau:

- Gói tang lễ an táng trọn gói có giá từ 30 - 32 triệu (đã bao gồm tiền thuê sảnh).

- Gói tang lễ hỏa thiêu trọn gói tại nhà tang lễ có giá khoảng 24 triệu.

- Ngoài ra, nếu gia đình có nhu cầu thuê thầy cúng thì sẽ có mức chi phí là 500.000 VNĐ/ngày, ngày cúng 3 lần.

- Lưu ý: giá dịch vụ tang lễ trọn gói đã bao gồm 1 xe rồng + 1 xe buýt 45 chỗ.

Xem thêm các dịch vụ mai táng tại các nhà tang lễ khác

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm

Nhà tang lễ chùa Long Hưng

 - Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương

Với Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất, hoạt động tổ chức tang lễ luôn rất chuyên nghiệp và tận tâm. Để có được buổi tang lễ chỉn chu, trọn vẹn và trang nghiêm. Khi gia đình có người thân qua đời, hãy liên hệ với Trại hòm Thanh Bình để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

MAI TÁNG THANH BÌNH

Địa chỉ: 1288/28 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP.HCM

Email: thanhbinhfuneral@gmail.com

Điện thoại: 0925 314 315

Website: maitangthanhbinh.com

Từ khóa: dich vu mai tang | nha tang le benh vien thong nhat | Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất | Nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất quận Tân Bình | Địa chỉ nhà tang lễ Bệnh Viện Thống Nhất |